Fjórar afreksstúlkur í æfingahóp landsliðsins

Guðný Ósk Friðriksdóttir, María Eva Eyjólfsdóttir, Diljá Mjöll Aronsdóttir og Hulda Hrund Arnarsdóttir voru á dögunum valdar í æfingahóp hjá u19 ára landsliði kvenna í knattspyrnu. Stelpurnar stunda allar nám í Borgarholtsskóla ásamt því að vera á afreksíþróttasviði skólans.

Guðný er markmaður sem hefur farið mikið fram í vetur undir stjórn Henriks Bödker markmannsþjálfara afreksíþróttasviðsins. María er miðjumaður og hefur nú þegar leikið sex leiki fyrir u17 ára landslið Íslands. Diljá er hörku varnarmaður sem einnig æfir handbolta og því gríðarlega fjölhæf. Hulda Hrund er framherji og marksækin mjög. Hún hefur nú þegar leikið 9 leiki fyrir Íslands hönd í u17 ára liðinu og skorað 1 mark.

Stelpurnar eru allar fæddar 1997 og sínu fyrsta ári bæði í Borgarholtsskóla og í u19 ára landsliðinu. Möguleikar þeirra til að komast í u19 ára liðið á næstu þremur árum teljast því nokkuð góðar.

Borgarholtsskóli er afar stoltur af stelpunum og við á afreksíþróttasviðinu óskum þeim til hamingju.

Leave a Reply

Your email address will not be published.